In áo mưa số lượng ít – Qùa tặng Đại Thắng cơ sở in áo mưa theo yêu cầu

Áo mưa quảng cáo là hình thức truyền thông co chi phí cực kì thấp nhưng rất hiệu quả mang lại rất cao. Nên đây gần như là giải pháp tối ưu và tiết kiệm được chi phí nhất mà các doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng. Tuy nhiên, một điều đáng lo ngại đối với các doanh nghiệp nhỏ. Muốn dùng phương thức này để quảng bá thương hiệu, cũng như tạo mối quan hệ lòng tin đối với khách hàng. Nhưng số lượng khách chưa đủ, hoặc kinh kính chưa đáp ứng để đặt áo mưa số lượng lớn thì phải làm sao?

Tại sao những nhà cung cấp áo mưa lại không nhận đơn hàng ít?

Số lượng các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng các quà tặng doanh nghiệp ngày càng nhiều. Đặc biệt là áo mưa quảng cáo đây được xem là công cụ truyền thông thông minh và hiệu quả nhất được sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có một điều đáng lo ngại khác, là những cơ sở nhỏ lẽ, các đại lí, cửa hàng hoặc công ty nhỏ muốn áp dụng phương thức này để quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Nhưng lại ngại chi phí quá cao, sợ ôm số lượng quá lớn và thường thì ít có nơi nào chịu sản xuất số lượng ít như vậy cả.

Hầu hết các cơ sở sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, áo mưa in logo quảng cáo hiện nay. Đều chỉ nhận các đơn hàng, đặt hàng từ 500 – 1000 chiếc trở lên. Thường thì sẽ không nhận làm nhỏ lẻ vài trăm hay vài chục cái. Vì in ấn và sản xuất mất rất nhiều công đọan và mất nhiều thời gian. Việc nhận làm các đơn hàng in áo mưa số lượng ít sẽ không đảm bảo được chi phí bỏ ra và thu lại. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp tổ chức nhỏ có nhu cầu muốn đặt hàng áo mưa làm quà tặng cho khách hàng. Nhưng vì những lý do này mà gặp phải khó khăn trong quá trình tìm nhà cung cấp phù hợp.

Qùa tặng Đại Thắng – Đơn vị nhận sản xuất áo mưa quảng cáo số lượng ít

Hiểu dược những lo ngại của các công ty doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhiều khách hàng và chi phí còn đang hạn chế. Công ty TNHH TMDV Quà tặng Đại Thắng luôn nhận hỗ trợ hết mình những đơn đặt hàng sản xuất và in áo mưa số lượng ít. Số lượng tối thiểu mà chúng tôi có thể nhận sản xuất và cung cấp là 100 chiếc.

Với đầy đủ các sản phẩm quà tặng, dịch vụ in ấn, thiết kế logo,…Đặc biệt là chúng tôi nhận sản xuất tất cả các dòng áo mưa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành và hỗ trợ đáng tin cậy, điểm tựa vững vàng để đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn nữa với các khách hàng. Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu đặt hàng in áo mưa quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi đặc biệt cùng mức giá tốt nhất nhé!