Khách hàng áo mưa chữ A 2

Chúng tôi là nhà sản xuất: Đại Thắng là công ty có nhà xưởng sản xuất áo mưa quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam. Các loại áo mưa chúng tôi thường sản xuất là: áo mưa cánh dơi, áo mưa chữ A, áo mưa bít, áo mưa măng tô, áo mưa bộ,… Năng suất mỗi ngày đạt vài trăm đến hàng nghìn chiếc áo mưa. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn mẫu mã, vị trí in ấn logo, màu sắc sao cho nổi bật, dễ nhìn và hợp phong thủy.

Chúng tôi là nhà kinh doanh: Do nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp và sản xuất không qua trung gian, nên giá thành chúng tôi cam kết cạnh tranh nhất tại TP.HCM và cả các tỉnh thành khác. Hơn thế, chúng tôi có đội ngũ chốt sale chuyên nghiệp sẽ tư vấn thật chính xác, tỉ mỉ cho bạn trước khi tiến hành kí hợp đồng đặt hàng. Cam kết bồi hoàn 100% hợp đồng khi có những vấn đề do lỗi của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty dịch vụ: chúng tôi chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Và chúng tôi chăm sóc những món quà bạn gửi tặng khách hàng cũng nhiệt tình và chuyên nghiệp không kém. Làm sao cho mỗi món quá bạn gửi đến khách hàng là đại diện cho những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Danh mục: