Làm sổ tay theo yêu cầu

Để tri ân cũng như gởi lời cám ơn chân thành đến khách hàng thì những món quà chính là sự lựa chọn hàng đầu: nón, áo thun, áo mưa, bút bi, sổ tay,…Những món quà tuy nhỏ nhưng lại hữu dụng, tiện ích, ngoài ra đây cũng chính là phương thức quảng cáo tuyệt vời giúp thương hiệu, công ty của bạn nhiều người biết đến, sản phẩm hay thương hiệu của công ty bạn sẽ đến tay nhiều người hơn. Một trong những món quà hữu dụng và có ý nghĩa mà các công ty lựa chọn hiện nay đó là sổ tay in hình ảnh công ty. Hãy cùng tìm hiểu quyển sổ tay quà tặng qua bài viết sau đây nhé

Tại sao lựa chọn sổ tay làm quà tặng?

Tính hữu dụng, thông dụng: Sổ tay là một món quà được sử dụng rất nhiều, phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên đến những người đã đi làm. Vì thế mà đây là món quà thông dụng và hữu ích nhất, có thể làm quà tặng và giúp ích được rất nhiều, mọi người có thể ghi chép những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng.

Nhiều thiết kế khác nhau: Tùy đối tượng sử dụng mà quyển sổ tay được thiết kế phù hợp. Học sinh, sinh viên sẽ được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh, vui tươi, đẹp mắt, còn đối với những người đã đi làm thì sẽ được thiết kế đơn giản hơn với màu sắc đơn sắc, trang trọng, thanh lịch,… Ngoài ra, hiện nay còn tích hợp với usb,sạc,… Phù hợp làm quà tặng trong nhiều dịp cũng như trong các sự kiện, hội nghị khách hàng hàng năm của công ty.

Phương thức quảng cáo hiệu quả: Đây còn là một phương thức quảng cáo hiệu quả với logo công ty được in trên sổ tay sẽ được nhiều người biết đến và tìm đến công ty bạn.

Gía thành rẻ: Đây là món quà vừa ý nghĩa, vừa tiện dụng, có thể sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng, giá thành lại rẻ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà lại là hình thức quảng cáo hiệu quả.

Sổ tay quà tặng theo yêu cầu

  • Bìa sổ: được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau: da thật, bìa cứng, gỗ, da simili,…
  • Thiết kế: nhiều màu sắc cũng như hình ảnh phù hợp với từng đối tượng mà công ty muốn hướng đến
  • Giấy: Với nhiều loại giấy cho khách hàng lựa chọn. Những loại giấy thường sử dụng là loại giấy với chống lóa mắt, dày dặn, dòng kẻ rõ ràng.
  • Gáy sổ: gáy dán keo, gáy lò xo,gáy dập ghim,…
  • In ấn logo công ty cũng như hình ảnh sản phẩm lên bìa sản phẩm sẽ tạo được nét riêng độc đáo và độc quyền cho công ty.

Làm sổ tay theo yêu cầu ở đâu uy tín, chất lượng?

Để thiết kế một quyển sổ tay đẹp mắt và chất lượng cần một công ty chuyên sản xuất, in ấn chuyên nghiệp và uy tín. Qùa tặng Đại Thắng là nơi chuyên sản xuất và in ấn làm sổ tay quà tặng chất lượng, uy tín:

  • Chất liệu được lựa chọn kỹ càng, luôn sử dụng những loại chất liệu tốt nhất sản xuất nên những quyển sổ chất lượng, sử dụng lâu bền
  • Giấy được Đại Thắng tuyển chọn loại giấy cao cấp, chống lóe mắt, in dòng kẻ rõ ràng, không bị lem mực
  • Gáy sổ với nhiều thiết kế phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng công ty.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế logo cũng như bìa sách phù hợp với đối tượng mà công ty muốn hướng đến. Thiết kế đa dạng, đẹp mắt, độc đáo và đảm bảo độc quyền cho công ty bạn
  • Đại Thắng với kinh nghiệm đã hợp tác và thiết kế rất nhiều sổ tay quà tặng cho nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau trong cả nước, luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, đặt uy tín lên hàng đầu.

Qùa tặng Đại Thắng cung cấp dịch vụ làm sổ tay theo yêu cầu khách hàng, với những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, in ấn sử dụng mực in chất lượng cao đem đến nhiều sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm nhất cho công ty khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Quận Hóc Môn,Tp.HồChí Minh

Điện thoại: 0902 579 526

Email: quatangdaithang@gmail.com

DAITHACO – Điểm chạm thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *