May áo thun nhóm in logo theo yêu cầu

May áo thun nhóm có in logo hiện đang là trào lưu phổ biến của giới trẻ. Những chiếc áo thun được chính các thành viên lên ý tưởng thiết kế từ hình ảnh, kiểu dáng, logo vừa thể hiện được tinh thần đồng đội, gắn kết cùng nhau, vừa làm nổi bật được cá tính của mỗi cá nhân trong team.

Áo nhóm thể hiện được phong cách, sự khác biệt của nhóm hay một tập thể nào đó. Đó có thể là nhóm bạn học chung một lớp, thành viên của một câu lạc bộ văn nghệ hay một fan club nghệ sĩ,…Khi khoác lên người những chiếc áo nhóm thấy được sự đồng lòng, đoàn kết và tự hào cả tất cả mọi người .

Những mẫu áo nhóm phổ biến hiện nay

dong phuc doanh nghiep

Áo nhóm team building: Những buổi dã ngoại ngoài trời không thể thiếu những chiếc áo thun có in logo mang những nét đặc trưng riêng của từng nhóm. Chiếc áo nhóm đóng vai trò gắn kết mọi người thành một khối đoàn kết, cùng chúng một ý chí và hướng đến mục tiêu chung của cả đội.

Áo nhóm đi chơi, du lịch: Những chuyến đi chơi xa, du lịch cùng nhau của hội bạn thân sẽ trở nên vui và ý nghĩa hơn khi tất cả mọi người cùng khoác lên người những chiếc áo giống nhau và lưu lại những bức ánh thật đáng yêu, tinh nghịch.

img ao hnjnm

Áo nhóm của những hội, nhóm cùng chung sở thích: những chiếc áo nhóm được thiết kế logo, hình ảnh đúng với cá tính của cả đội thể hiện được sự đồng lòng cùng hướng đến một niềm đam mê chung.

Áo tập thể lớp: những chiếc áo nhóm thời học sinh hồn nhiên và trong sáng không những có ý nghĩa siết chặt tình đoàn kết mà sau này sẽ còn là những món đồ kỉ niệm về một thời thanh xuân thật đẹp.

Địa chỉ xưởng may áo thun nhóm in logo theo yêu cầu

Quà tặng Đại Thắng là địa chỉ uy tín tại TP HCM chuyên cung cấp các loại áo nhóm phù hợp với xu hướng thời trang trên thị trường Những lí do vì sao nên lựa chọn Đại Thắng là nơi may áo thun nhóm có in logo:

  • Chất liệu vải cao cấp, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc
  • Công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh chất lượng rõ nét, đẹp mắt.
  • Nhận in ấn theo yêu cầu và mẫu được thiết kế sẵn. Hỗ trợ lên ý tưởng khi khách hàng có nhu cầu
  • Dựng mẫu và in mẫu minh họa cho khách hàng kiểm tra, chỉnh sửa cho phù hợp rồi mới sản xuất hàng loạt.
  • Không giới hạn số lượng áo đặt in.
  • Chính sách hỗ trợ tận tình khi phát hiện hàng lỗi, chưa đạt chất lượng

Chúng tôi hi vọng rằng với sự nổ lực của mình có thể phát triển sản phẩm để đạt chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí để có thể mang đến sự hài lòng cho quý khách. Nếu có nhu cầu đặt áo, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo nhất bạn nhé!