Nhận may gia công áo mưa quảng cáo theo đơn đặt hàng

Để công ty được nhiều người biết đến và phát triển ngày một lớn mạnh thì rất cần những hình thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu. Có rất nhiều hình thức quảng cáo từ logo, banner, poster hay truyền thông. Nhưng không thể không kể đến đó là quảng cáo sản phẩm và công ty qua các sản phẩm khuyến mãi và tặng kèm. Một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều công ty sử dụng phổ biến và rộng rãi ngày nay đó là áo mưa. Áo mưa quà tặng in hình logo công ty và hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của công ty bạn chính là hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Việc lựa chọn một công ty sản xuất áo mưa và in ấn quảng cáo rất khó khăn trong thị trường ngày nay, có những công ty chỉ sản xuất áo mưa và bạn phải tốn thời gian làm việc để mua được những sản phẩm quà tặng thì công ty quà tặng Đại Thắng là nơi vừa sản xuất gia công áo mưa và in ấn quảng cáo, chỉ cần liên lạc với chúng tôi bạn sẽ có những chiếc áo mưa chất lượng và đẹp mắt cho công ty của mình.

Áo mưa quà tặng là hình thức quảng cáo hiệu quả

Với thời tiết Việt Nam ta nắng mưa thất thường, có những cơn mưa đến bất chợt làm chúng ta trở tay không kịp thì một chiếc áo mưa trong cốp xe sẽ trở thành vị cứu tinh của bạn. Tính hữu dụng cũng như tiện lợi của nó giúp áo mưa trở thành một món quà tặng thiết thực và hiệu quả nhất. Khi khách hàng sử dụng quà tặng là áo mưa khi đi trên đường thì hình ảnh công ty của bạn cũng đang được quảng cáo và được nhiều người biết đến, đó có thể sẽ là những khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến mua bán hoặc hợp tác với công ty bạn.

ao mua in logo qua tang

Một chiếc áo mưa thông thường sẽ có khoảng rộng để bạn có thể tự do thiết kế, in ấn logo quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc của áo mưa trùng với màu của công ty bạn, để khi nhìn vào chiếc áo mưa người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu và hình ảnh công ty.

Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chỉ với vài chục nghìn đồng bạn có thể giúp hình ảnh sản phẩm và công ty bạn đến rất nhiều nơi, tiếp xúc được với khách hàng gần xa và tiềm năng.

Qùa tặng Đại Thắng – Nơi gia công áo mưa quảng cáo theo đơn đặt hàng

Hiểu rõ nhu cầu làm quà tặng của các công ty hiện nay, Đại Thắng chuyên cung cấp các loại quà tặng quảng cáo theo đơn đặt hàng với giá cả ưu đãi và cạnh tranh. Chuyên sản xuất áo mưa theo nhu cầu khách hàng với đa dạng mẫu mã: áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, áo mưa bộ,…với rất nhiều màu sắc và chất liệu được chọn lựa kỹ càng từ độ chống thấm tới che phủ tốt nhất.

ao mua quang cao minh canh 15

Công ty sản xuất áo mưa với số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng,số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ giúp công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chuyên cung cấp dịch vụ in ấn logo, quảng cáo với thiết kế đẹp mắt, luôn lựa chọn mực in tốt và lâu phai nhất, màu sắc và font chữ luôn được Đại Thắng chăm chút đem lại sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn có kinh nghiệm dày dặn trong việc lựa chọn và cung cấp các sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho nhiều công ty, sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm áo mưa quảng cáo phù hợp và tiết kiệm nhất. Đại Thắng luôn lắng nghe khách hàng, mỗi đơn hàng sẽ được chăm chút và xử lý tỉ mỉ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Quận Hóc Môn,

Tp.HồChí Minh

Điện thoại: 0938.338.433

Email: quatangdaithang@gmail.com