Thiết kế áo mưa quảng cáo cho công ty

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ quảng cáo trên thị trường, mỗi dịch vụ đều có một thế mạnh riêng nhưng không thể phủ nhận hiệu quả quảng cáo công ty qua quà tặng khách hàng, đó có thể là chiếc nón, chiếc bút, hay áo mưa in logo công ty. Những món quà tuy nhỏ nhưng có hiệu quả quảng cáo rất cao. Hiện nay áo mưa được lựa chọn làm món quà tri ân và cũng là hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm cho rất nhiều công ty. Việc thiết kế logo ngày càng phổ biến và để lựa chọn một công ty phù hợp cũng là vấn đề đau đầu của rất nhiều công ty. Hiểu được nhu cầu của đại đa số công ty, Đại Thắng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế áo mưa vừa thời trang vừa chất lượng, giúp hình ảnh công ty bạn được quảng bá và được nhiều người biết đến hơn.

Thiết kế áo mưa quảng cáo

Để thiết kế một chiếc áo mưa quảng cáo cho công ty, Đại Thắng luôn chỉnh chu trong từng công đoạn:


  • Lựa chọn chất liệu áo mưa: Áo mưa được biết đến là một vật hữu dụng và hữu ích cần thiết với mỗi người. Chất liệu của nó thể hiện được chất lượng của áo mưa, một chiếc áo mưa chống thấm và chống nước tốt được xem là một chiếc áo mưa tốt và bền. Đại Thắng luôn lựa chọn những chất liệu tốt nhất như nhựa PVC, dù,… Đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay người sử dụng đều đem lại sự hài lòng và chất lượng tốt nhất
  • Bảng màu đa dạng: Để chiếc áo mưa của công ty bạn được nổi bật và thể hiện được thông điệp mà công ty muốn đem đến cho mọi người, Đại Thắng cung cấp bảng màu với đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn, màu sắc còn thể hiện được sự độc quyền của công ty bạn, màu sắc của áo mưa nên là màu của nhãn hàng công ty, người dùng cũng có thể dễ dàng nhận biết được nhãn hàng của bạn thông qua màu sắc đó.
  • Ý tưởng sáng tạo, độc quyền: Mỗi một công ty hợp tác với Đại Thắng đều được tư vấn và lựa chọn kỹ lưỡng về mẫu mã, màu sắc cũng như kiểu dáng. Mỗi công ty sẽ có một lượng đối tượng khách hàng khác nhau vì thế mà việc lựa chọn mẫu mã cũng đa dạng và khác biệt hơn. Đội ngũ nhân viên Đại Thắng trẻ trung, năng động, sáng tạo luôn đem lại những ý tưởng khác biệt và sáng tạo độc quyền cho công ty bạn.
  • In ấn logo chất lượng cao: Áo mưa được xem là một món quà rất dễ in ấn quảng cáo vì diện tích lớn, có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế. Đại Thắng sử dụng mực in chất lượng cao với máy in hiện đại, công nghệ cao, font chữ luôn được cập nhật và sử dụng phù hợp với từng công ty. Đảm bảo đẹp mắt và bền lâu với thời gian.
  • Gía thành cạnh tranh: Chuyên cung cấp áo mưa quảng cáo với số lượng lớn, Đại Thắng luôn có giá ưu đãi và cạnh tranh với rất nhiều công ty khác.

Địa chỉ thiết kế áo mưa quảng cáo cho công ty

Đại Thắng luôn hiểu rõ nhu cầu khách hàng, luôn muốn đem đến cho các công ty đối tác những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Luôn chăm chút cho từng sản phẩm trước khi giao tới khách hàng, luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của rất nhiều đối tác: Lacosme, ISEM,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Quận Hóc Môn,

Tp.HồChí Minh

Điện thoại: 0938.338.433

Email: quatangdaithang@gmail.com