Xưởng may áo mưa theo yêu cầu tại TP HCM

Áo mưa là một loại quà tặng phổ biến và được lựa chọn bởi rất nhiều công ty lớn nhỏ. Bởi tính hữu dụng và chi phí tiết kiệm, lại là một món quà mang tính thiết thực và giúp quảng cáo hình ảnh công ty, mang sản phẩm và hình ảnh công ty đến rất nhiều người. Để lựa chọn một xưởng may áo mưa uy tín, chất lượng chắc hẳn là một vấn đề đau đầu của rất nhiều công ty, làm sao để món quà đến khách hàng vừa đẹp mắt thời trang, chất lượng bền bỉ lại mang tính quảng bá công ty cao? Nơi nào là nơi sản xuất áo mưa uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Áo mưa quà tặng – hình thức quảng cáo hiệu quả

Áo mưa được biết đến là một thứ cần thiết và quan trọng đối với tất cả mọi người. Với thời tiết thất thường nắng mưa thất thường thì chuẩn bị sẵn một chiếc áo mưa sẽ giúp bạn tránh những cơn mưa bất chợt. Vì thế, các công ty lớn nhỏ lựa chọn áo mưa làm món quà tri ân đến khách hàng vừa giúp ích được cho mọi người, vừa quảng cáo hình ảnh sản phẩm và hình ảnh công ty.

  • Áo mưa với nhiều thiết kế thời trang, có thể in ấn logo hay sản phẩm của công ty, giúp quảng cáo hiệu quả khi sử dụng. Khi khách hàng mặc chiếc áo mưa đi trên đường sẽ giúp quảng cáo hình ảnh của công ty in trên chiếc áo mưa, sẽ được rất nhiều người biết đến một trong số đó là khách hàng tiềm năng cho công ty bạn.
  • Mỗi công ty sẽ có một màu sắc đặc trưng riêng, chiếc áo mưa mang màu sắc của công ty sẽ được khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ đến.
  • Qùa tặng áo mưa khi tặng cho khách hàng sẽ nhận được niềm vui cũng như sự tin tưởng, tín nhiệm khi hợp tác với công ty.
  • Áo mưa là hình thức quảng cáo vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

Xưởng sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiểu được nhu cầu của hầu hết các công ty trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Đại Thắng tự hào là nơi chuyên cung cấp áo mưa quà tặng số lượng, sản xuất theo yêu cầu khách hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín:

 Tư vấn và báo giá: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với nhu cầu công ty, lắng nghe những nhu cầu mong muốn công ty muốn truyền đạt và quảng cáo đến khách hàng từ đó lập bảng báo giá với giá cả cạnh tranh, ưu đãi.

 Chốt phương án: Thiết kế áo mưa và phối màu kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng, gửi hình ảnh thiết kế đến công ty, lắng nghe ý kiến và chỉnh sửa phù hợp với ý tưởng và mong muốn khách hàng, chốt phương án.

 Ký hợp đồng: Soạn thảo hợp đồng, xác nhận đồng ý của khách hàng và ký hợp đồng và thanh toán đợt 1.

– Làm việc với xưởng: Gửi thông tin thiết kế, màu sắc, chất liệu đến xưởng may, thực hiện sản xuất sản phẩm, lấy sản phẩm mẫu gửi đến khách hàng để kiểm tra sự hài lòng và lấy phản hồi khách hàng.

– Sản xuất hàng loạt: Nếu khách hàng đồng ý với thiết kế gửi đến, xưởng sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt sản phẩm.

– Giao hàng: Khách hàng thanh toán đầy đủ số tiền và nhận sản phẩm chất lượng từ công ty.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu thiết kế chọn lựa chất liệu kiểu dáng màu sắc đến dây chuyền sản xuất áo mưa hiện đại, công nghệ cao, in ấn chất lượng, Đại Thắng đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Quận Hóc Môn,Tp.HồChí Minh

Điện thoại: 0938.338.433

DAITHACO- Điểm chạm thương hiệu